Viện UEH – ISB tuyển sinh Thạc sĩ kinh doanh MBA, học bổng hơn 9 tỷ

Định vị sự nghiệp thành công với tấm bằng MBA

Thạc sĩ kinh doanh Western Sydney MBA dành cho học viên đang mong muốn tìm kiếm 1 chương trình MBA Quốc tế từ Trường Đại học hàng đầu thế giới học tại Việt Nam nhằm phục vụ cho mục đích phát triển kỹ năng quản lý – lãnh đạo chuyên nghiệp, thúc đẩy nhanh thăng tiến trong sự nghiệp, chuyển đổi môi trường làm việc – ngành nghề, Tham gia mạng lưới Alumni thành công từ các tập đoàn trong – ngoài nước hoặc khởi nghiệp kinh doanh.

Viện UEH - ISB tuyển sinh Thạc sĩ kinh doanh MBA, học bổng hơn 9 tỷ - Ảnh 1.

Chương trình có nội dung đào tạo kết hợp giữa lý thuyết và thực hành với hệ thống giảng dạy chuyên sâu, tình huống mô phỏng và dự án nhằm giúp học viên phát triển kiến thức, kỹ năng cốt lõi, cần thiết cho sự hiểu biết toàn diện về môi trường kinh doanh, tạo nền móng vững chắc cho quá trình phát triển sự nghiệp.

Với chương trình đào tạo chuẩn quốc tế tại Việt Nam, môi trường đào tạo hoàn toàn bằng tiếng Anh kết hợp với mô hình học tập tích hợp nâng cao mang đến cho học viên sự linh động trong học tập.

Không dừng lại ở những kiến thức và kỹ năng học thuật, các lớp học Western Sydney MBA còn là cơ hội để học viên tham gia kết nối cùng mạng lưới Alumni thành công đến từ hơn 50 công ty Đa quốc gia và Tập đoàn lớn tại Việt Nam. Điều này giúp học viên mở rộng mối quan hệ cũng như cơ hội phát triển bản thân trong tương lai.

Chia sẻ về chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA, chị Lê Thúy Nhi – học viên Western Sydney MBA khóa 2019, hiện là Senior Marketing Specialist tại OneID, Vingroup cho biết: “Trước khi học MBA, tôi mong muốn được học hỏi, có cái nhìn đa chiều hơn về một tổ chức, doanh nghiệp. Chương trình Western Sydney MBA đã vượt qua mong đợi của tôi. Tôi thực sự thích khoảng thời gian học tập tại đây, tôi cảm thấy mình đã đúng đắn khi đầu tư vào việc học. Học MBA đã thay đổi cuộc sống của tôi, tạo cơ hội cho tôi phát triển bằng những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn từ các giảng viên. Không những thế, khóa học đem đến cho tôi bước phát triển trong sự nghiệp cùng các mối quan bạn bè là những học viên tài năng từ những công ty lớn trong nước.”

Tuyển sinh Western Sydney MBA – Học tại Việt Nam, lấy bằng Úc, giá trị toàn cầu

Là chương trình đào tạo liên kết, học viên tốt nghiệp chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA sẽ sở hữu tấm bằng do chính Đại học Western Sydney cấp – Trường top 300 – 1.2% thế giới, có giá trị toàn cầu. Sở hữu tấm bằng này, học viên hoàn toàn có cơ hội cạnh tranh bình đẳng với du học sinh từ bất kỳ chương trình đại học nào khác trên thế giới.

Viện UEH - ISB tuyển sinh Thạc sĩ kinh doanh MBA, học bổng hơn 9 tỷ - Ảnh 2.

Năm 2020, Đại học Western Sydney tuyển sinh chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA từ tháng 3/2020 với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

Điều kiện học thuật

Học viên tốt nghiệp chương trình Cử nhân hoặc cao hơn, chuyên ngành liên quan đến lĩnh vực kinh doanh tại một trường Đại học được công nhận; hoặc Tốt nghiệp chương trình Cử nhân với chuyên ngành không liên quan đến lĩnh vực kinh tế và có chứng chỉ PreMBA về Quản trị Kinh doanh do UEH–ISB cấp.

Điều kiện tiếng Anh đầu vào

Học viên có chứng chỉ tiếng Anh quốc tế tương đương IELTS Academic 6.0 (điểm Writing không dưới 5.0); hoặc Đạt ít nhất 70% bài thi tiếng Anh đầu vào do Đại học Western Sydney và UEH – ISB tổ chức; hoặc Tốt nghiệp chương trình Cử nhân của một trường Đại học được công nhận tại quốc gia nói tiếng Anh trong vòng 02 năm kể từ ngày nhập học (tùy trường hợp cụ thể).

Đặc biệt, trong năm nay chương trình sẽ trao 100 suất học bổng có giá trị 92,000,000 VND (~4,000 USD) dành cho học viên nhập học từ tháng 3 đến tháng 6/2020.

Viện ISB, Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh được thành lập với mục tiêu xây dựng một môi trường giáo dục hiện đại, năng động, đạt tiêu chuẩn quốc tế.

Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA là chương trình đào tạo thạc sĩ liên kết giữa Trường Đại học Kinh tế TP. Hồ Chí Minh và Đại học Western Sydney, Úc – Trường Top 300 – 1.2% thế giới.

Tìm hiểu & đăng ký tư vấn chương trình Thạc sĩ Kinh doanh Western Sydney MBA tại: https://isb.edu.vn/thac-si-kinh-doanh-western-mba/

Tìm hiểu các chương trình đào tạo của Viện ISB tại: https://www.isb.edu.vn/

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan
Call Now Button