Meghan Markle “bắt chước” nhà Beckham, ôm tham vọng lớn ở Mỹ trước tin đồn cả hai bên có xích mích

Trang The Sun đưa tin, vợ chồng Harry – Meghan Markle đã quyết định thuê bà Rebecca Mostow, một người trợ lý đầy kinh nghiệm, để giúp mình sắp xếp và ổn định cuộc sống mới tại Los Angeles, bang California. Hiện cặp đôi này đang ở biệt thự triệu đô xa xỉ của Tyler Perry.

Người phụ nữ 70 tuổi này từng làm việc với David Beckham sau khi anh ký hợp đồng với LA Galaxy hồi năm 2007. Mostow cũng từng được các ngôi sao âm nhạc Prince và Seak thuê.

Rebecca là một người cực kỳ kín đáo, siêng năng và chuyên nghiệp. Bà ấy đã làm việc với những người nổi tiếng hàng chục năm nay. Rebecca chính xác là người mà nhà Harry – Meghan đang tìm kiếm“, một người trong cuộc tiết lộ với The Sun.

Meghan Markle bắt chước nhà Beckham, ôm tham vọng lớn ở Mỹ trước tin đồn cả hai bên có xích mích - Ảnh 1.

Bà Mostow là người giàu kinh nghiệm.

Bà Mostow sẽ là người đưa ra các tư vấn để giúp cho cuộc sống hàng ngày ở Mỹ của vợ chồng Harry – Meghan và con trai 1 tuổi diễn ra thuận lợi. Bà Mostow, người hiện sống ở Los Angeles, là một trong những thành viên của đội ngũ “toàn ngôi sao” của nhà Sussex sau khi họ quyết định rút khỏi hoàng gia để chuyển tới Mỹ.

“Team Meghan” được cho là gồm có cộng sự tài năng Nick Collins, nhà điều hành doanh nghiệp Andrew Meyer và luật sư hàng đầu Hollywood Rick Genow. Hiện chưa rõ nhà Sussex sẽ tiêu tốn bao nhiêu cho việc thuê dài hạn đội ngũ nhân viên hùng hậu này.

Nhà Beck từng tới dự đám cưới hoàng gia của Harry – Meghan hồi tháng 5/2018 nhưng sau đó có nhiều tin đồn tình bạn giữa họ xảy ra trục trặc. Việc thuê bà Mostow cho thấy tin đồn rạn nứt giữa nhà Sussex với nhà Beckham đã được giải quyết.

Meghan Markle bắt chước nhà Beckham, ôm tham vọng lớn ở Mỹ trước tin đồn cả hai bên có xích mích - Ảnh 2.

Meghan thuê lại người cũ của nhà Beckham, ôm tham vọng phát triển ở Mỹ.

Nguồn: The Sun

Theo Diệp Lục

Nhịp sống Việt

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan
Call Now Button