Cha học sinh tử vong do cây đổ: ‘Phép mầu không đến với con’

Cha học sinh tử vong do cây đổ: Phép mầu không đến với con - Ảnh 1.

Ông Nguyễn Di Trung, cha của em N.T.K., nghẹn ngào bên di ảnh con – Ảnh: THU HIẾN

Cố kìm nước mắt, ông Nguyễn Di Trung, cha của em N.T.K. (sinh năm 2008, học sinh Trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM), kể trong đám tang em hôm nay 26-5.

Như thường lệ, mỗi sáng từ 6h đến 6h45, ông Trung chở con mình đi học. “Nhỏ nó muốn ăn gì tôi mua đó, sáng nay nó thích ăn mì xào bò tôi liền mua cho con một hộp để mang đến trường ăn, đến cổng trường K. khoanh tay chào tôi ngoan ngoãn bước vào trường”, ông Trung kể.

Dõi theo bóng con đeo cặp trên lưng bước vào cổng trường, được kiểm tra thân nhiệt đàng hoàng, ông mới an lòng đánh xe vòng lại quán cà phê.

“7h kém, tôi nhận được cuộc điện thoại của cô giáo chủ nhiệm thông báo con bị tai nạn. Lúc đó hoảng lắm nhưng tôi cũng chỉ nghĩ là trẻ nghịch ngợm xô đẩy nhau chứ không nghĩ con bị tai nạn nặng vậy”, ông Trung nghẹn ngào.

Chạy vội vã đến Bệnh viện An Sinh (Q.Phú Nhuận), thấy hàng chục bác sĩ đang vây xung quanh con mình, bác sĩ liên tục tạo nhịp tim cho con, lúc đó người cha mới giật mình nhận ra con mình bị thương nặng.

“Biết con mình không qua khỏi, tôi đau quặn lòng lại, xé tim gan nhưng vẫn cố đứng trụ vì phía sau tôi còn người vợ mới sinh con chưa được 3 ngày. Tôi vẫn luôn mong có một phép mầu xảy ra nhưng điều đó không thể”, ông Trung vừa lau nước mắt vừa kể.

Hàng xóm xung quanh cho biết N.T.K. là em học sinh rất ngoan hiền, lễ phép. Cuối mỗi buổi chiều em K. thường hay chơi cùng những đứa trẻ trong xóm, được mọi người yêu mến.

Tổ phó tổ dân phố tổ 32 (P.14, Q.3) kể gia đình em K. có hoàn cảnh khá khó khăn, ông Trung công việc vốn không ổn định làm tự do, mẹ em K. ở nhà nội trợ lại vừa sinh em bé.

Nhiều người đến thăm viếng em N.T.K. ngày 26-5 – Video: THU HIẾN

Như Tuổi Trẻ Online đã thông tin trước đó, khoảng 6h15 sáng 26-5, một cây cổ thụ ở Trường THCS Bạch Đằng, quận 3, TP.HCM bất ngờ bật gốc ngã xuống đè một nhóm học sinh. Thông tin từ cơ quan chức năng cho biết có 18 em bị thương được chuyển đến các bệnh viện.

Đến 8h40 sáng 26-5, ông Nguyễn Duy Long – giám đốc Trung tâm cấp cứu 115 – thông tin một học sinh bị thương trong vụ bật gốc cây sáng 26-5 ở Trường THCS Bạch Đằng đã tử vong.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan
Call Now Button