Vinmec triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa

Vinmec  triển khai dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa - Ảnh 1.

Thông qua phần mềm chuyên dụng, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà- Ảnh: Bệnh viện cung cấp

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa này được áp dụng với những người bệnh đã từng khám chữa bệnh tại Bệnh viện Đa khoa quốc tế Vinmec Times City (Hà Nội) và Bệnh viện Vinmec Central Park (TP.HCM).

Từ một thiết bị kết nối Internet (máy tính, điện thoại thông minh…), người bệnh truy cập vào đường dẫn được gửi riêng tới người bệnh sau khi đăng ký lịch hẹn với bác sĩ thành công.

Tiền sử bệnh lý của người bệnh sẽ được nhân viên y tế khai thác từ xa và tổng hợp đầy đủ để có bệnh cảnh toàn diện, phục vụ bác sĩ chẩn bệnh chính xác và ra phác đồ hiệu quả.

Thông qua phần mềm chuyên dụng, bác sĩ sẽ hướng dẫn người bệnh chủ động theo dõi sức khỏe tại nhà, tự đo huyết áp, thử đường máu… để phối hợp điều trị, đạt kết quả tốt.

Trong trường hợp, bác sĩ chỉ định lấy mẫu xét nghiệm hoặc cấp thuốc, bệnh viện sẽ cử nhân viên y tế đến tận nhà khách hàng, tránh tối đa các nguy cơ lây nhiễm chéo cũng như tiết kiệm thời gian và công sức di chuyển cho người bệnh.

Các thủ tục hành chính sẽ được tinh giản tối đa, pháp lý đảm bảo, tạo điều kiện cho người bệnh được chăm sóc sức khỏe một cách chủ động và hiệu quả.

“Trong mọi hoàn cảnh, người bệnh cần phải được chăm sóc, chẩn đoán và điều trị kịp thời, nhất là các bệnh nhân đang trong quá trình điều trị để phòng ngừa biến chứng nặng. Do đó, Vinmec sẽ tiếp tục tối ưu để mở rộng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa tới các chuyên khoa khác cũng như các bệnh viện Vinmec khác trên toàn quốc. Chúng tôi hi vọng sẽ có thể áp dụng mở rộng được cho toàn bộ khách hàng, kể cả khách hàng chưa từng đến Vinmec trong tháng 5 tới” – TS.BS Phùng Nam Lâm, phó tổng giám đốc chuyên môn hệ thống y tế Vinmec, cho biết.

Theo hệ thống y tế Vinmec, từ nay đến hết 30-4 người bệnh sử dụng dịch vụ chăm sóc sức khỏe từ xa sẽ được giảm 50% phí khám từ xa có hẹn (từ 690.000 đồng/lượt xuống còn 345.000 đồng/lượt); miễn phí lấy mẫu xét nghiệm và phí giao thuốc tại nhà.

Người bệnh có nhu cầu đăng ký dịch vụ này liên hệ theo hotline 02439756789 (Vinmec Times City), 02836221166 – nhánh 2 (Vinmec Central Park) hoặc truy cập website www.vinmec.com.

Nguồn bài viết

Bài viết liên quan
Call Now Button